Thứ Ba, 7 tháng 5, 2013

THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT (Damaged Starch)


THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT (Damaged Starch)
Model: SD matic
Hãng sản xuất: Chopin – Pháp

Thông số kĩ thuật:

-         Thiết bị dùng để kiểm soát chất lượng bột                                             
-         Dựa vào mức độ phá hủy của tinh bột có thể điều chỉnh hoạt động của máy nghiền như: tốc độ lăn của con lăn, parallelism, độ hao mòn của con lăn…
-         Thiết bị kiểm tra chất lượng bột sau khi nghiền như: khả năng hấp thụ nước, proofing, đặc tính của bột tron quá trình thao tác) để kiểm soát chất lượng của sản phẩm cuối cùng
-         Thao tác sử dụng đơn giản và không yêu cầu enzym xúc tác
-         Thiết bị cho kết quả dưới 10 phút
-         Kích thước (LxDxH): 25x37x39 cm
-         Nguồn điện cung cấp: 230V, 50-60 Hz

Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành. 

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét