RHEO
F4
Code:
Rheo F4
Hãng
sản xuất: Chopin
Thông
số kĩ thuật:
-
Thiết bị dùng để xác định tính chất bột nhào
(dough) và xác định các chỉ số trong quá trình ủ như:
+ Sự thay đổi tính chất
của bột nhào liên quan đến khối lượng bột, thời gian để bột nhào thay đổi lớn
nhất thông qua hoạt động của men
+ Sản lượng khí trong
quá trình lên men
+ Tính chất xốp của bột
nhào
+ Độ ổn định của bột
nhào trong quá trình ủ
+ Xác định thời gian nướng
bánh tối đa
+ Quan sát tính chất của
men tươi và men sấy khô
+ Phân tích tính chất của
đường, chất béo,…
+ Phân tích tính cấu
trúc
+ Phân tích tính dẻo của
bột
+ Phân tích sự ảnh hưởng
của các chất phụ gia dùng trong bột như: custeine, ascorbic acid, vitamin…
-
Thiết bị có thể phân tích tất cả các loại
men nhờ vào chương trình phân tích mà người sử dụng có thể cài đặt theo nhu cầu
-
Thiết bị được điều khiển thông qua kết nối
với PC nhờ cổng kết nối USB
-
Kích thước máy (WxDxH): 415x265x545mm
-
Trọng lượng máy: 12kg
-
Nguồn điện: 220/240V, 50 -60 Hz
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.
Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.
Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét