MÁY ĐO ĐỘ CỨNG CỦA BƠ
Model:
CT3 – 4500
Hãng
sản xuất: Brookfield
Sản
xuất tại Mỹ
Thông
số kĩ thuật:
- Máy
phân tích kết cấu được ứng dụng trong ngành thực phẩm như: Surimi, bánh qui, bơ,
kẹo, phô mai, sôcôla, mứt, trái cây, gel /gelatin, bơ thực vật, các sản phẩm từ
thịt, thức ăn cho thú nuôi, các lọai nước sốt, bánh snack, bột, …………..
- Thang
đo: 4500g
- Độ
phân giải: 0.50g
- Tốc
độ:
+
Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)
0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)
+ Độ
chính xác: 0.1%
- Position
(vị trí máy xác định bề mặt mẫu cần đo):
+
Thang: 0 -101.6mm
+ Độ
phân giải: 0.1mm
+ Độ
chính xác: 0.1mm
- Thiết
kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng
- Màn
hình LCD dễ đọc
- Đầu
dò đa dạng
- Bàn
đặt mẫu có thể điều chỉnh được
Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét