Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

MÁY ĐO ĐỘ CỨNG CỦA BƠ

MÁY ĐO ĐỘ CỨNG CỦA BƠ
Model: CT3 – 4500
Hãng sản xuất: Brookfield
Sản xuất tại Mỹ

Thông số kĩ thuật:

-           Máy phân tích kết cấu được ứng dụng trong ngành thực phẩm như: Surimi, bánh qui, bơ, kẹo, phô mai, sôcôla, mứt, trái cây, gel /gelatin, bơ thực vật, các sản phẩm từ thịt, thức ăn cho thú nuôi, các lọai nước sốt, bánh snack, bột, …………..
-           Thang đo: 4500g
-           Độ phân giải: 0.50g                                                                          
-           Tốc độ:
         + Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)       
                         0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)                   
         + Độ chính xác: 0.1%
-           Position (vị trí máy xác định bề mặt mẫu cần đo):
        + Thang: 0 -101.6mm
        + Độ phân giải: 0.1mm
        + Độ chính xác: 0.1mm
-           Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng
-           Màn hình LCD dễ đọc
-           Đầu dò đa dạng

-           Bàn đặt mẫu có thể điều chỉnh được 

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét