THIẾT
BỊ ĐO ĐỘ XỐP CỦA BÁNH
Model:
CT3
Hãng
sản xuất: Brookfield
Sản
xuất tại Mỹ
Thông
số kĩ thuật:
-
Thiết bị ứng dụng cho nhiều loại bánh
khác nhau: bánh kem, bánh nướng, bánh bông lan..
-
Bánh sẽ được kiểm tra dựa trên 03 mức độ:
25%, 50% và 75%
-
Các thông số của bánh sẽ được hiển thị:
+ Độ cứng: lực lớn nhất tác động
lên (N)
+ Độ bám dính của bánh (adhensiveness)
+ Kết cấu của bánh (cohesiveness)
+ Độ ổn định của kết cấu của bánh
(fractubility)
+ Độ tan rã của bánh (khi đang ăn)
+ Số lần phải nhai bánh (trước khi
nuốt)
- Thang
đo: 4500g
- Độ
phân giải: 0.50g
- Tốc độ:
+
Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)
0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)
+ Độ
chính xác: 0.1%
-
Position (vị trí máy xác định bề mặt mẫu
cần đo):
+
Thang: 0 -101.6mm
+ Độ
phân giải: 0.1mm
+ Độ
chính xác: 0.1mm
- Thiết
kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng
- Màn hình LCD dễ đọc
- Đầu
dò đa dạng
- Bàn đặt
mẫu có thể điều chỉnh được
Cung
cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo
hành.
Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms. Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét