Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ XỐP CỦA BÁNH

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ XỐP CỦA BÁNH
Model: CT3
Hãng sản xuất: Brookfield
Sản xuất tại Mỹ

Thông số kĩ thuật:

-         Thiết bị ứng dụng cho nhiều loại bánh khác nhau: bánh kem, bánh nướng, bánh bông lan..
-         Bánh sẽ được kiểm tra dựa trên 03 mức độ: 25%, 50% và 75%
-         Các thông số của bánh sẽ được hiển thị:
+ Độ cứng: lực lớn nhất tác động lên (N)                                        
+ Tính đàn hồi của bánh (springiness)
+ Độ bám dính của bánh (adhensiveness)
+ Kết cấu của bánh (cohesiveness)
+ Độ ổn định của kết cấu của bánh (fractubility)
+ Độ tan rã của bánh (khi đang ăn)
+ Số lần phải nhai bánh (trước khi nuốt)
    -      Thang đo: 4500g
    -    Độ phân giải: 0.50g
    -    Tốc độ:
         + Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)
                0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)
         + Độ chính xác: 0.1%
-         Position (vị trí máy xác định bề mặt mẫu cần đo):
        + Thang: 0 -101.6mm
        + Độ phân giải: 0.1mm
        + Độ chính xác: 0.1mm
   -     Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng
   -     Màn hình LCD dễ đọc
 -      Đầu dò đa dạng
-        Bàn đặt mẫu có thể điều chỉnh được


Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét