Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ GIÒN CỦA ĐẬU SẤY KHÔ

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ CỨNG CỦA ĐẬU SẤY KHÔ
Model: CT3
Hãng sản xuất: Brookfield
Sản xuất tại Mỹ

Thông số kĩ thuật:                                                                    

-         Thiết bị được dùng để đo độ cứng (độ giòn) của đậu khi đã sấy khô
-         Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng
-         Thang đo: 50 kg load cell
-         Bàn xoay
-         Pre –test speed: 2.0mm/s
-         Tốc độ kiểm tra: 2.0mm/s
-         Target value: 10mm
-         Trigger force: 50g
-         Đậu được nấu trong thời gian: 5 phút với độ cứng 40185g
-         Đậu được nấu trong thời gian: 7 – 10 phút với độ cứng 39465g


Cung cấp bao gồm: máy chính, spindle, bàn xoay, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét