THIẾT
BỊ ĐO ĐỘ CỨNG CỦA ĐẬU SẤY KHÔ
Model:
CT3
Hãng
sản xuất: Brookfield
Sản
xuất tại Mỹ
Thông
số kĩ thuật:
-
Thiết bị được dùng để đo độ cứng (độ
giòn) của đậu khi đã sấy khô
-
Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng
-
Thang đo: 50 kg load cell
-
Bàn xoay
-
Tốc độ kiểm tra: 2.0mm/s
-
Target value: 10mm
-
Trigger force: 50g
-
Đậu được nấu trong thời gian: 5 phút với
độ cứng 40185g
-
Đậu được nấu trong thời gian: 7 – 10
phút với độ cứng 39465g
Cung
cấp bao gồm: máy chính, spindle, bàn xoay, hướng dẫn
sử dụng, phiếu bảo hành.
Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét