Thứ Năm, 4 tháng 10, 2012

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN KẾT CẤU TRONG THỰC PHẨM - BROOKFIELD


THIẾT BỊ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN KẾT CẤU TRONG THỰC PHẨM
Model: CT3  
Hãng sản xuất: BROOKFIELDUSA   

Các chỉ tiêu máy CT3 phân tích được:
-       Phân tích độ dai của chả cá, thịt…
-       Phân tích độ cứng, gãy, vỡ, giòn của bánh và các loại thực phẩm khác
-       Phân tích độ mềm, xốp…
-       Phân tích kiểm tra độ đàn hồi, độ kéo đứt (căng, giãn), kiểm tra độ nén, độ kết dính…
-       Texture Analysis With The CT3 From BrookfieldPhân tích kiểm tra chỉ số Bloom, độ đồng nhất…
-       Và các chỉ tiêu khác khi người sử dụng yêu cầu.

Thông số kĩ thuật chính của máy:
-       Khả năng kiểm tra tối đa: có 7 thang kiểm tra: 100, 1000, 1500, 4500, 10000 g, 25 và 50 kg
-       Thang nhiệt kiểm tra: 20 to 1200C
-       Cổng kết nối: USB, RS232
-       Lưu trữ kết quả và vẽ đồ thị phân tích thông qua phần mềm chọn thêm.  



Cần giải đáp mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại Thanh Hải (Ms) 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét