Thứ Ba, 26 tháng 2, 2013

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH KẾT CẤU THỰC PHẨM (CÁ PHI LÊ)


MÁY PHÂN TÍCH KẾT CẤU THỰC PHẨM (cho cá phi lê)
Model: CT3 – 4500
Hãng sản xuất: Brookfield
Sản xuất tại Mỹ

Thông số kĩ thuật:

-           Máy phân tích kết cấu được ứng dụng trong ngành thực phẩm như: Surimi, bánh qui, bơ, kẹo, phô mai, sôcôla, mứt, trái cây, gel /gelatin, bơ thực vật, các sản phẩm từ thịt, thức ăn cho thú nuôi, các lọai nước sốt, bánh snack, bột, …………..
-           Thang đo: 4500g
-           Độ phân giải: 0.50g
-           Tốc độ:
         + Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)                       
                0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)
         + Độ chính xác: 0.1%
-           Position (vị trí máy xác định bề mặt mẫu cần đo):
        + Thang: 0 -101.6mm
        + Độ phân giải: 0.1mm
        + Độ chính xác: 0.1mm
-           Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng
-           Màn hình LCD dễ đọc
-           Đầu dò đa dạng
-           Bàn đặt mẫu có thể điều chỉnh được
Máy cung cấp bao gồm: máy chính, cáp kết nối với máy tính, phần mềm tải dữ liệu (Texture Loader Software), bàn thử mẫu (TA –BT-KIT) , đầu đo TA-52 MOHRS., phần mềm điều khiển máy và vẽ biểu đồ(TexturePro CT Software). 

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét