THIẾT
BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ DÀY (Firmness) CỦA MÌ (PASTA)
Model:
CT3
Hãng
sản xuất: Brookfield
Thông
số kĩ thuật:
-
Thiết bị dùng để xác định độ dày của
pasta
-
Máy phân tích kết cấu được ứng dụng
trong ngành thực phẩm như: Surimi, bánh qui, bơ, kẹo, phô mai, sôcôla, mứt,
trái cây, gel /gelatin, bơ thực vật, các sản phẩm từ thịt, thức ăn cho thú
nuôi, các lọai nước sốt, bánh snack, bột, …………..
-
Thang đo: 4500g
-
Độ phân giải: 0.50g
+
Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)
0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)
+ Độ
chính xác: 0.1%
-
Position (vị trí máy xác định bề mặt mẫu
cần đo):
+
Thang: 0 -101.6mm
+ Độ
phân giải: 0.1mm
+ Độ
chính xác: 0.1mm
- Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử
dụng
- Màn
hình LCD dễ đọc
- Đầu dò đa dạng
- Bàn đặt mẫu có thể điều chỉnh được
Máy
cung cấp bao gồm: máy chính, cáp kết nối với máy tính,
phần mềm tải dữ liệu (Texture Loader Software), bàn thử mẫu, đầu đo, phần mềm
điều khiển máy và vẽ biểu đồ(TexturePro CT Software).
Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét