Thứ Ba, 26 tháng 2, 2013

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ DÀY CỦA PASTA (MÌ)


THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐỘ DÀY (Firmness) CỦA MÌ (PASTA)
Model: CT3
Hãng sản xuất: Brookfield

Thông số kĩ thuật:

-         Thiết bị dùng để xác định độ dày của pasta
-         Máy phân tích kết cấu được ứng dụng trong ngành thực phẩm như: Surimi, bánh qui, bơ, kẹo, phô mai, sôcôla, mứt, trái cây, gel /gelatin, bơ thực vật, các sản phẩm từ thịt, thức ăn cho thú nuôi, các lọai nước sốt, bánh snack, bột, …………..
-         Thang đo: 4500g
-         Độ phân giải: 0.50g                                                                         
-         Tốc độ:
         + Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)
                0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)
         + Độ chính xác: 0.1%
-         Position (vị trí máy xác định bề mặt mẫu cần đo):
        + Thang: 0 -101.6mm
        + Độ phân giải: 0.1mm
        + Độ chính xác: 0.1mm
      -   Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng
      -   Màn hình LCD dễ đọc
      -   Đầu dò đa dạng
     -    Bàn đặt mẫu có thể điều chỉnh được
Máy cung cấp bao gồm: máy chính, cáp kết nối với máy tính, phần mềm tải dữ liệu (Texture Loader Software), bàn thử mẫu, đầu đo, phần mềm điều khiển máy và vẽ biểu đồ(TexturePro CT Software). 

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Thanh Hải 0933 351 959 hoặc email thanhhai.rongtien@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét